Nuôi con không phải là cuộc chiến: Hiểu và yêu thương con đúng cách!

Nuôi con không phải là cuộc chiến

[Giới thiệu sách] Nuôi con không phải là cuộc chiến

Nuôi con không phải là cuộc chiến là tác phẩm của 3 đồng tác giả Bubu Huong, Mẹ Ong Bông & Hachun Lyonnet, đây là những chia sẻ hữu ích về những kinh nghiệm nuôi con của 3 bà mẹ Việt. Cuốn sách này giúp cho các bà mẹ Việt nắm bắt và hiểu tâm lý con để có phương pháp chăm sóc hiệu quả nhất.

  

Sách có bố cục rõ ràng, tuy có nhiều ý kiến về việc sách viết thỉnh thoảng có sự trùng lặp nhưng nếu xét về chung thì quyển sách này vẫn đáng để đọc. Để tiện cho việc theo dõi, các tác giả đã chia nội dung thành 2 phần gồm: dạy con và nuôi con, trong mỗi phần đều đề cập đến các phương pháp khoa học của thế giới và kinh nghiệm thực tiễn của các mẹ.

Khi đọc Nuôi con không phải là cuộc chiến, bạn sẽ được cung cấp thông tin cụ thể về các giai đoạn phát triển tâm sinh lý của trẻ trong những năm đầu đời và đưa ra các gợi ý để giúp các bà mẹ giải quyết những tình huống đặc biệt. Bởi lẽ ấy, bạn sẽ cảm thấy quyển sách gần gũi hơn với hành trình nuôi con của bản thân. Đồng thời, giúp các mẹ hiểu con mình nhiều hơn và thêm về tâm sinh lý của bé, để từ đó, phụ huynh có những kinh nghiệm làm mẹ chuyên nghiệp.

Giới thiệu mục lục sách Nuôi con không phải là cuộc chiến

Bên cạnh đó, sách còn dạy cho ta sự tôn trọng trẻ thơ trong trong những khuôn khổ mà mẹ đặt ra cho trẻ. Trong những khoảng thời gian mẹ đặt ra ra cho bé, bé sẽ tự biết khoảng thời gian nào là thời gian chơi, ợ hơi. Bé sẽ được luyện tập để tự ngủ, tự chơi một mình. Bé được dạy làm việc nhà, và sự quan trọng của việc góp trách nhiệm vào trong gia đình. Tất cả những điều đó sẽ làm cho kinh nghiệm làm mẹ của bạn trở nên ngọt ngào hơn và tuổi thơ của trẻ ấm áp hơn. Nuôi con không phải là cuộc chiến là một quyển cẩm nang bổ ích giúp bạn nuôi con không mệt mỏi, đây chắc chắn không phải là một quyển sách giúp bé ăn nhiều, tăng cân, ngoan ngoãn nghe lời mà chỉ giúp các mẹ có thể hiểu bé hơn và tìm ra phương pháp chăm bé phù hợp với bé hơn, vừa thoải mái cho mẹ, vừa nhẹ nhàng với bé.

Chu kỳ Easy 3h - tôn trọng thời gian của bé (từ 0-3 tháng tuổi)

Cùng với “68 ngộ nhận và giác ngộ về sữa mẹ”, bản thân mình cho rằng đây là một trong những quyển sách nên có trong tủ sách làm bố làm mẹ của bạn bởi tính thực tế và gần gũi trong kinh nghiệm của các bà mẹ trẻ Bubu Huong, Mẹ Ong Bông và Hachun Lyonnet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *