Nhà có em bé: Cẩm nang chăm sóc mẹ và bé từ những ngày đầu tiên!

Cùng với 68 ngộ nhận & giác ngộ về nuôi con sữa mẹ, docsachcungban.com muốn giới thiệu bạn đọc sách “Nhà có em bé”, đây cũng được xem là một trong những sách dạng cẩm nang chăm sóc mẹ và bé nên có cho những người lần đầu tiên làm cha làm mẹ. Cuốn sách tổng hợp những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn giúp mẹ và bé vượt qua những ngày đầu tiên nhiều cảm xúc.

Sách gồm 21 chương tổng hợp các nội dung:

7 chương đầu là những điểm cần chú ý theo trình tự 7 ngày đầu tiên,

3 chương tiếp là 3 tuần còn lại của tháng đầu tiên, 

từ chương 11 – 21: trình tự phát triển của các bé qua các tháng 2 đến tháng 12, bé cần gì trong những tháng này, bố mẹ cần có kế hoạch sắp xếp thời gian phù hợp với thời gian biểu của bé, ăn dặm, chăm giấc ngủ cho bé, hiểu về ngôn ngữ cơ thể của bé, bồi dưỡng tình cảm với bé, phát triển trí tuệ cho bé, chọn trang phục…

Sự ra đời của bé là sự gắn kết của mọi thành viên trong gia đình. Đồng hành cùng sự phát triển của bé, bố mẹ và những thành viên khác trong gia đình của hai bên sẽ có thêm cơ sở để xây dựng tình cảm vững chắc. Trong năm đầu đời chứng kiến nhiều thay đổi kỳ thú ở bé, ba mẹ cần có quyển cẩm nang này bên mình để có thể chăm sóc bé một cách khoa học và hợp lý nhất. 

Là một người yêu trẻ em, mình rất tâm đắc với sách “Nhà có em bé”, sau khi được bổ sung kiến thức từ sách, trong thời gian đầu tiên của bé ở nhà, mình cảm thấy bớt bỡ ngỡ hơn vì đã có kiến thức cơ bản, đủ để hiểu về những nhu cầu của bé. Sách giúp mình thoát khỏi những lo lắng như không hiểu tiếng khóc của bé, các vấn đề về sức khỏe của bé: vàng da, rốn chảy nước, màu phân… Cuốn sách này thực sự là sách gối đầu giường cho mình để mình chăm sóc bé tốt hơn. Dường như tất cả những vấn đề mình gặp phải với bé đều có sẵn trong sách để khi nào cần, mình đều có thể tra cứu kỹ càng. 

Mua sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *