68 ngộ ngận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ: Hãy nuôi con một cách tự nhiên để bé được phát triển tốt nhất!

Những điều có thể bạn chưa biết về nuôi con sữa mẹ

[Giới thiệu sách] 68 ngộ nhận về nuôi con sữa mẹ – Sai và khó – Đúng và dễ

Nuôi con bằng sữa mẹ là một trong những vấn đề được tất cả các bậc cha mẹ quan tâm. Với mong muốn làm được những điều tốt đẹp nhất cho con, các bậc làm cha, làm mẹ phải luôn trăn trở, chăm sóc như thế nào bé mới có sức khỏe tốt, phát triển đầy đủ về mặt thể chất lẫn tinh thần. Từ công trình nghiên cứu khoa học nuôi con sữa mẹ, thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng đã nhận diện ra 68 ngộ nhận phổ biến.

Tổ chức Y tế Thế giới nhận định: 98%  bà mẹ có khả năng nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Những ai ít sữa đều có cách để đáp ứng đủ cho con, không cần đến sữa công thức.

Bằng những khái niệm mới nhất, kiến thức cập nhật và chuẩn nhất của Tổ chức Y tế Thế giới, Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc, Tổ chức Nuôi con bằng sữa mẹ Thế giới, tác giả đã giải tỏa những ngộ nhận và đưa ra các giải pháp thực tế nhất. Cùng với cách trình bày khoa học, rõ ràng, mạch lạc, quyển sách đã giúp cho các bậc làm cha mẹ biết cách điều chỉnh cân bằng dinh dưỡng, chăm sóc con những năm đầu và đem lại sự tự tin cho các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn.

Đồng hành cùng cha mẹ từ lúc chuẩn bị cho em bé chào đời đến khi em bé ăn dặm, những chuẩn bị tâm lý cho cha mẹ, sự quan trọng của người bố trong giúp đỡ mẹ chăm sóc bé, quyển sách “68 ngộ nhận về nuôi con sữa mẹ – Sai và khó – Đúng và dễ” sẽ luôn là quyến sách gối đầu giường, đồng hành cùng cha mẹ và cả ông bà trong quá trình chào đón và chăm sóc thành viên mới của gia đình.  

“Sự hiểu biết chuyên sâu và đam mê của bà dành cho công cuộc nuôi con sữa mẹ đã khiến cho bà trở thành một đại quán quân trên con đường chính nghĩa này, và chúng tôi tin rằng bà sẽ tiếp tục kiên trì trong những nỗ lực của mình để khuếch trương những phương pháp thực hành nuôi con sữa mẹ tối ưu cho đến khi chúng ta tạo ra một môi trường hỗ trợ nuôi con sữa mẹ trên toàn khắp đất nước Việt Nam.” – Nemat Hajeebhoy (Giám đốc Dự án Alive & Thrive Việt Nam). 

Với “68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ – Sai và khó – Đúng và dễ”, docsachcungban.com hy vọng có thể cùng bạn chung tay xây dựng một môi trường hộ trợ nuôi con sữa mẹ như Nemat Hajeebhoy nói ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *